Các dịch vụ:
* Đóng kiện gỗ: 0913 400 600

Đóng kiện gỗ

 Đóng kiện gỗ cho máy móc thiết bị

- Máy móc thiết bị dùng trong sản xuất công nghiệp luôn có giá trị đặc biệt cao, quý công ty phải làm gì để bảo vệ máy móc của mình an toàn trên đường giao đến khách hàng, hay vận chuyển đến nơi sửa chữa, hoặc luân chuyển máy móc, dây chuyền sản xuất  giữa các nhà máy với nhau...?
- Đóng kiện gỗ cho máy móc giúp cho việc nâng hạ, chằng buộc máy móc trên phương tiện vận chuyển một cách dễ dàng, cũng như bảo vệ máy móc tránh khỏi va đập từ bên ngoài làm hư hại, móp méo, thậm chí hỏng hóc hoàn toàn máy móc.
Quy trình đóng kiện gỗ:

    Khảo sát về số lượng hàng hóa và đo đạc kích thước, trọng lượng hàng hóa.
    Báo giá khách hàng và làm hợp đồng đóng gói.
    Tiến hành quy trình đóng kiện gỗ hàng  Bàn giao, khách hàng kiễm tra và thanh toán hợp đồng.

Nếu quý khách có nhu cầu về đóng kiện gỗ cho hàng hoá thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Đóng kiện gỗ


Kiện gỗ là lớp bảo vệ phía ngoài khi cần vận chuyển các loại hàng hóa dù trên bất kỳ phương tiện vận chuyển nào để tránh cho hàng hóa bị dằn sốc, gây hư hại, gãy, vỡ, dập hay chịu những tác động khác bên ngoài.
Hầu hết hiện nay, các hàng hóa như tủ điện, tivi, hóa chất, các thiết bị dễ vỡ khác hầu hết là phải đóng kiện gỗ.
Với tác dụng bảo vệ hàng hóa cho bạn, vậy có phải hàng hóa nào, kích thước nào cũng có thể đóng kiện gỗ được không?
Trên lý thuyết, tất cả hàng hóa từ nhỏ đến lớn đều có thể đóng kiện gỗ được, chỉ cần bạn muốn bảo vệ hàng hóa của mình tránh va đập và hư hại. Tuy nhiên, những hàng hóa giá trị, hoặc dễ hư hại hay thường chịu tác động bên ngoài như tivi, đồ điện máy, xe máy...là luôn phải đóng kiện gỗ khi vận chuyển.
Và còn những hàng hóa phải vận chuyển đi quốc tế, buộc phải đóng kiện gỗ (còn phải đóng đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn mà quốc gia đó quy định)

Với hàng vận chuyển có số lượng, kích thước lớn, trọng lượng nặng thì yêu cầu đóng trong kiện bằng gỗ là điều bắt buộc trước khi vận chuyển. Việc đóng kiện gỗ cũng phải tuân theo các quy trình đóng gói hàng hóa quy định nhằm tránh các hư hỏng cho sản phẩm khi đến tay người nhận.
Quy cách đóng kiện gỗ cho hàng hóa

Một quy trình đóng kiện gỗ cần đảm bảo đúng kĩ thuật, đáp ứng những tiêu chuẩn cần phải có như kích thước chính xác, chất lượng gỗ, kĩ thuật đóng… Đồng thời việc đóng gói phải phù hợp với hàng hóa bên trong. Quy cách đóng kiện gỗ đúng tiêu chuẩn bao gồm các bước sau đây:

    Đo kích thước hàng hóa cần đóng gói, chuẩn bị đầy đủ các thiết bị, vật dụng trong quá trình đóng.
    Chọn thanh gỗ pallet phù hợp với kích thước hàng, ráp các thanh gỗ lại với nhau bằng đinh không rĩ sao cho các thanh gỗ khít nhau, không xê lệch.
    Chà nhẵn bề mặt thùng gỗ vừa đóng xong, sơn lên bề mặt gỗ lớp chống thấm nước.

Lưu ý, kích thước thùng gỗ phải bao phủ hàng hóa bên trong vừa phải, đảm bảo hàng được giữ cố đinh, không quá chật hay thừa không gian quá nhiều. Gỗ đóng gói nên lựa chọn loại gỗ tốt, chất lượng, chịu va đập tốt trong quá trình di chuyển.
Ưu và nhược điểm của hình thức đóng kiện gỗ cho hàng hóa khi chuyển

Đóng kiện gỗ

Hàng hóa đóng trọng kiện gỗ có những ưu, nhược điểm như:
Ưu điểm:

    Bảo vệ an toàn hàng hóa tốt hơn khi cần vận chuyển đi xa.
    Phù hợp với hàng cồng kềnh, kích thước lớn, và hàng giá trị cao như xe máy, laptop…
    Giúp các đơn vị vận chuyển thuận lợi trong việc sắp xếp, vận chuyển hàng hóa.
    
    
Nhu cầu đóng kiện gỗ:

    Hàng hóa vận chuyển nhiều và cần đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm thì nên chọn một địa chỉ cơ sở đóng gói hàng hóa, đóng thùng gỗ, kiện gỗ để bảo đảm chất lượng tốt, giá thành hợp lý và đúng kỹ thuật để vận chuyển hàng hóa an toàn, đảm bảo hàng hóa không bị hỏng hóc trong quá trình di rời, vận chuyển hàng hóa từ địa chỉ này đến địa chỉ khác.
     Thùng gỗ, kiện gỗ, pallet gỗ phải phù hợp với kích thước yêu cầu của hàng hóa bên trong với chất lượng gỗ tốt và đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ đóng kiện gỗ tốt nhất.
    Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa, đóng kiện hàng, đóng thùng gỗ, pallet gỗ, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và chủng loại hàng hóa. Chúng tôi luôn luôn tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với sự đảm bảo và an toàn nhất.

Dịch vụ đóng kiện gỗ
Vì sao nên chọn dịch vụ đóng kiện gỗ của vận tải:

    Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong ngành đóng gói, đóng thùng gỗ, pallet, thùng gỗ các mặt hàng như đồ dễ vỡ, hành lý cá nhân, đóng gói hàng theo tiêu chuẩn,… công ty chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp những dịch vụ trên tốt nhất hiện nay ở Việt Nam.

Đóng kiện gỗ    Tùy theo điều kiện hàng hóa và theo yêu cầu của khách hàng từ đó đưa ra phương án sử dụng các loại Gỗ phù hợp nhất để đóng nhưng phổ biến nhất là gỗ Thông và Keo,gỗ tạp và các loại tấm ván ép,ván xẻ…Ngoài ra đối với những yêu cầu Riêng biệt có thể sử dụng các loại gỗ có tính chịu lực cao và chống mối mọt như các loại gỗ thuộc họ Dầu…
    Tư vấn cho khách hàng phương án đóng Thùng Gỗ - Kiện gỗ (tư vấn cho khách hàng nên đóng Thùng Gỗ - Đóng kiện Gỗ như thế nào,loại gỗ ra sao… nhằm đảm bảo tốt nhất hàng hóa và giá thành phù hợp nhất,nên đóng tại nhà khách hàng hay tại xưởng công ty…).

Quy trình đóng gói kiện hàng:

    Khách hàng gửi hình ảnh, kích thước hàng hóa cần đóng gói.
    Lên phương án đóng gói và báo giá gửi khách hàng.
    Làm hợp đồng đóng gói.
    Tiến hành đóng gói.

Đóng kiện gỗ pallet
Quy trình đóng thùng gỗ, pallet gỗ:

    Khách hàng gửi yêu cầu số lượng, kích thước thùng gỗ, pallet gỗ và các yêu cầu khác (nếu có).
    Lên kế hoạch đóng hàng, giao hàng và báo giá khách hàng.
    Làm hợp đồng đóng hàng.
    Tiến hành đóng hàng.


    
   


Chuyển hàng Trung quốc việt Nam Tuyệt dối không nhận chuyển hàng quốc cấm và hóa, Vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ uy tín là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến Trung Quốc –
Mẫu phào hoa văn Các mẫu phào hoa văn này thường kết hợp với, Để có thể có 1 không gian hoàn hảo thì bên cạnh việc lựa chọn được những mẫu phào hoa văn chất lượng thì quá trình thi công cũng hết sức quan trọng vì
Lư đồng Đại Phát Cách bày trí bộ lư đồng tam sự đại phát trên, Lư đồng đại phát đúc bằng vỏ khuôn mỏng mẫu nóng chảy cho ra hoa văn vô cùng sắc nét và tinh xảo đối với mẫu lư đồng 3d thì hoa văn mặt trước và

- Phone: +84-908-744-256